Tìm kiếm
Danh mục
Đăng tin mới
Đăng ký
Đăng nhập

Tổng hợp các mẫu xe moto đẹp nhất 2020

Rate this post

xe moto đẹp là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề xe moto đẹp. Trong bài viết này, kenhxehoi.com sẽ viết bài viết Tổng hợp các mẫu xe moto đẹp nhất 2020.

Tổng hợp các mẫu xe moto đẹp nhất 2020.

Top 5 mẫu mô tô nổi bật nhất mọi niên đại

TPO – Những mẫu xe máy hiệu suất cao hiện tại luôn khiến nhiều người lái phấn khích khi ngồi lên điều khiển. tuy nhiêntrước đâyđã có nhiều mô tô nổi bật đánh dấu những bước phát triển cho thời gian sau này.

Qua đường không Quan sát, xe máy bị oto đâm ngã nhào

Top 5 design xe máy điện xinh nhất năm 2018

5. Honda CBR600F

Top 5 mẫu mô tô nổi bật nhất mọi thời đại - ảnh 1
Đây là một mẫu mô tô gần như hoàn hảo của Honda. không giống các mẫu xe không giống, CBR600F chỉ sử dụng khung thép thay vì hàng loạt các mẫu xe khung hợp kim, hệ thống treo và phanh cũng khá đơn giản và sức mạnh của xe không có khi nào đứng top trong đối tượngngoài ra, hơn toàn bộsố lượng danh hiệu mô tô mà CBR600F đạt được vừa mới nói lên tất cả, mẫu xe này là một mẫu xe toàn diện với mức giá phải chăng.

4. Yamaha R1

Top 5 mẫu mô tô nổi bật nhất mọi thời đại - ảnh 2

ads by optAd360
Xuất hiện từ năm 1998, Yamaha R1 là một bước ngoặt đánh dấu sự để ý ngày càng lớn dành cho những mẫu mô tô. dù là ai có thời cơ lái chiếc R1 tại thời điểm ra mắt sẽ nhớ rất rõ về nó, chưa mẫu mô tô nào đạt được công suất 150 mã lực khi đó. hiển nhiên, các mô tô vừa mới dần dần đạt được tốc độ nhanh hơn trong 2 thập kỷ sau đó, nhưng chưa bao giờ có bước nhảy vọt giống như thời đó.

3. Honda CBR900RR Fireblade

Top 5 mẫu mô tô nổi bật nhất mọi thời đại - ảnh 3
Tuy R1 vừa mới tạo nên những làn sóng vào năm 1998, nhưng CBR900RR Fireblade cũng vừa mới sử dụng được giống như vậy 6 năm trước đó và vừa mới tạo được một nên tảng mà Yamaha không thể xây dựng được. Bước đi xuất sắc khi bỏ qua các dòng xe nghiêng về đua (Honda đã có mẫu RC30 để cho mục đích đó) và tạo ra một mẫu mô tô có động cơ 893 cc từ thiết kế của động cơ 4 xi-lanh 750 cc. Ý tưởng về “dung tích xi-lanh 1000 cc với trọng lượng của động cơ 600 cc” hiện nay không còn hợp lý, nhưng Fireblade là một mẫu mô tô chứng tỏ điều đó vừa mới từng tồn tại.

2. BMW R1200GS

Top 5 mẫu mô tô nổi bật nhất mọi thời đại - ảnh 4
Mẫu adventure này dường giống như vừa mới được đặt từ đầu vào vị trí số 1 về doanh số mô tô tại Châu Âu. Điều thực sự kỳ lạ là BMW đang tùy biến thể loại xe này nhiều năm trước khi R1200GS xuất hiện; đó là các mẫu R80G/S, R100GS, R1100GS và R1150GS. Dù vậy, không mẫu xe nào trong số đó bán được sllhiện giờdòng xe GS có sự đa dụng cao và đã được nhiều người xác nhận điều đó.

1. Honda CB750

Top 5 mẫu mô tô nổi bật nhất mọi thời đại - ảnh 5
Hond CB750 thực sự đang mở ra sự refresh mà chúng ta cảm thấy bây giờtrước đó, những chiếc mô tô sử dụng phanh tang trống, xi-lanh đơn hoặc kép. Sau CB750, các hãng xe đã xây dựng nhiều mô tô hiệu suất cao, phanh đĩa, nhiều xi-lanh, có cấp độ chạy đua tốt. Mẫu xe này đang giúp kết thúc lĩnh vực công nghiệp mô tô cũ kỹ. Một số người có thể sẽ ghét CB750 vì điều đó. Mẫu xe của Honda đang đặt dấu mốc quan trọng, và hầu hết mô tô hiện đại đều dùng động cơ 4 xi-lanh.
Nguồn: xephankhoilon.com
Bài Viết Tiếp Theo

Tin nổi bật

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.